Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

உதவி வரும் கன்மலை

Key: G

  G
CurrentKey: ^

Chorus:

G D
உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
  G
வானமும் வையமும் படைத்தவரை நான் பார்கின்றேன் (2)
  G C
1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
  G
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார் (2)
G D
இஸ்ரவேலை காக்கிறவர்
C G
என்னாளும் தூங்க மாட் டார் (2) – உதவி

2. கர்த்தர் என்னை காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருகின்றார் (2)
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாது காக்கின்றார் (2) – உதவி

3. கர்த்தர் எல்லா தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார் (2)
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார் (2) – உதவி

4. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார் (2)
இப்போது எப்போது
என்னாளும் காக்கின்றார் (2) – உதவி

English Lyrics and Chords

Chorus:
Udhavi varum kanmalai noakki paarkindraen
Vaanamum vaiyamum padaiththavarai naan paarkindraen (2)

1. Kaalgal thallaada vidamaattaar
Kaakkum dhaevan uranga maattaar (2)
Isravaelai kaakkiravar
Ennaalum thoonga maattaar (2) – Udhavi

2. Kartthar ennai kaakkindraar
Enadhu nizhalaai irukkindraar (2)
Pagalinilum iravinilum
Paadhu kaakkindraar (2) – Udhavi

3. Kartthar ellaa theengirkum
Vilakki ennai kaaththiduvaar (2)
Avar enadhu aathumaavai
Anudhinam kaaththiduvaar (2) – Udhavi

4. Poagum poadhum kaakkindraar
Thirumbum boadhum kaakkindraar (2)
Ippoadhum eppoadhum
Ennaalum kaakkindraar (2) – Udhavi

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here