Tamil Easter Songs Chords Lyrics PPT Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae | இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே – Fr Berchmans 198. உயிரோடு எழுந்தவரே | Uyirodu Elunthavare ✔ 80. எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே | Enakkai Jeevan Vittavarae ✔ 79. கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம் | Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham ✔ 78. யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார | Yutha Raja Singam ✔ Yeshuva yeshuva (Ummai pola yarumillai) | யேசுவா யேசுவா (உம்மை போல யாருமில்லை) – Jeswin Samuel Follow us on Facebook RECENT TAMIL SONGS Ebinesare Ebinesare | எபிநேசரே எபிநேசரே – John Jebaraj Idhuvarai Nadathi | இதுவரை நடத்தி – John Jebaraj ADHU THAN KIRUBAI | அதுதான் கிருபை – JOHN JEBARAJ AARATHIPEN | ஆராதிப்பேன் – JACOB BENNY JOHN feat_ JOHN JEBARAJ RECENT TAMIL SONGS Ebinesare Ebinesare | எபிநேசரே எபிநேசரே – John Jebaraj Idhuvarai Nadathi | இதுவரை நடத்தி – John Jebaraj ADHU THAN KIRUBAI | அதுதான் கிருபை – JOHN JEBARAJ AARATHIPEN | ஆராதிப்பேன் – JACOB BENNY JOHN feat_ JOHN JEBARAJ