Naan Emmathiram – Benny Joshua

Naan Emmathiram is the Tamil Christian melody song, tune lyrics and sung by Benny Joshua. Click_here to view the Official video of the Naan Emmathiram in Youtube. The Original Key of the Naan Emmathiram is in G.  The Chord Progressions will be G D C Bm. Please Find below Naan Emmathiram Song Chords and Lyrics in both Tamil and English.  You can also transpose the chords accordingly. Click_here to see all other Tamil song chords.

naan emmathiram

Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

NAAN EMMATHIRAM – நான் எம்மாத்திரம்

Key: G

Beat: 4/4

  G
Current Key: ^

Intro:

D Em C
.. .. …. x2

Pre-Chorus:

G D
இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

நான் எம்மாத்திரம்

  Bm C
என் வாழ்க்கை எம்மாத்திரம்
G D
இதுவரை என்னை நீர் சுமந்ததற்கு

நான் எம்மாத்திரம்

  Bm C
என் குடும்பம் எம்மாத்திரம்
D Em C
.. .. …. x2

Chorus:

  G
நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
  C
உம் கரத்தின் ஈவு
  D
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
B C
நீர் ஈந்தும் தயவு – 2

Interlude:

G Em D
…. .. ..
B G C
….   ….

Verse:1

D Em C
ஏன் என்னை தெரிந்து கொண்டீர் தெரியவில்லை
D Em C
ஏன் என்னை உயர்த்தினீர் புரியவில்லை – 2

—–

C D G
ஆடுகள் பின்னே அலைந்து திரிந் தேன் – 2
Am Bm Em
அரியணை ஏற்றி அழகு பார்த் தீர்
Cm Am D G
அரியணை ஏற்றி அழகு பார்த் தீர்

Chorus:

G
நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
C
உம் கரத்தின் ஈவு
D B
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
C
நீர் ஈந்தும் தயவு – 2

———-

Verse:2

G Bm
என் திட்டம் ஆசைகள் சிறியதென
Em D
உம் திட்டம் கண்டவுடன் புரிந்து கொண்டேன் – 2

—–

C D G
தற்கால தேவைக்காய் உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
Am Bm Em
தலைமுறை தாங்கும் திட்டம் தந் தீர்
Cm Am D G
தலைமுறை தாங்கிடும் திட்டம் தந் தீர்

Chorus:

G
நான் கண்ட மேன்மைகள் எல்லாம்
C
உம் கரத்தின் ஈவு
D B
நான் பார்க்கும் உயர்வுகள் எல்லாம்
C
நீர் ஈந்தும் தயவு – 2

———-

Pre-Chorus:

G D
இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

நான் எம்மாத்திரம்

  Bm C
என் வாழ்க்கை எம்மாத்திரம்
G D
இதுவரை என்னை நீர் சுமந்ததற்கு

நான் எம்மாத்திரம்

  Bm C
என் குடும்பம் எம்மாத்திரம்

English Lyrics and Chords

IDHUVARAI ENNAI NEER NADATHIYADHARKU
NAAN EMMATHIRAM EN VAAZHKAI EMMATHIRAM
IDHUVARAI ENNAI NEER SUMANDHADHARKU
NAAN EMMATHIRAM EN KUDUMBAM EMMATHIRAM

Chorus
NAAN KANDA MENMAIGAL ELLAM UM KARATHIN EEVU
NAAN PAARKUM UYARVUGAL ELLAM NEER EENDHUM THAYAVU – 2

1. YEN ENNAI THERINDHU KONDEER THERIYAVILLAI
YEN ENNAI UYARTHINEER PURIYAVILLAI – 2
AADUGAL PINNE ALAINDHU THIRINDHEN
ARIYANAI YEATRI AZHAGU PAARTHEER – 2

2. EN THITTAM AASAIGAL SIRIYADHENA
UM THITTAM KANDA UDAN PURINDHUKONDEN – 2
THARKALA THEVAIKKAI UMMAI NOKKI PAARTHEN
THALAIMURAI THAANGUM THITTAM THANDHEER
THALAIMURAI THAANGIDUM THITTAM THANDHEER – 2

PPT

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here