Maha Maha Periyathu – Fr.Berchmans

Maha Maha Periyathu is the tamil christian melody song, tune lyrics and sung by Fr.Berchmans. Click_here to view the Official video of the Maha Maha Periyathu in Youtube. The Original Key of the Maha Maha Periyathu is in Dm.  The Chord Progressions will be Dm Gm Am Bbm F. Please Find below Maha Maha Periyathu Song Chords and Lyrics in both Tamil and English.  You can also transpose the chords accordingly. Click_here to see all other Tamil song chords.

Maha Maha Periyathu

Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

Key: Dm

  Dm
Current Key: ^

Intro:

Dm Gm D
…. .
Bb D
.. ..
Bb Am
.. ..
Bb C Dm
.. .. ….
Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

——–

Bb C
தேற்றிடும் கிரு பை
Gm C
உயிர்ப்பிக்கும் கிரு பை
Bb C Dm
விலகாத மாறாத கிருபை

——–

Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

Interlude:

F A Dm Gm
.. .. .. ..

Verse:1

Dm(A) (Dm)
மிகக் கொடிய வேதனையில்
C (F)
இடுக்கண்கள் மத்தியில்
Gm Dm
விழுந்து விட்டேன் உம் கரத் தில் – 2
F (C)
கொள்ளைநோய் விலகனும்
(Dm) (C)
ஜனங்கள் வாழனும்
Bb(Gm) C F Bbm
உம் நாமம் உயரனு மே x2

—–

Dm(Bb) Bm
கொள்ளைநோய் விலகனும்
Bbm(Bb) (Am)
ஜனங்கள் வாழனும்
Gm A Dm
உம் நாமம் உயரனு மே  x2
Dm Gm
உம் இரக் கம்
Dm Gm
உம் தய வு
C C7 F
அளவிட முடியாதைய் யா – 2

——-

Bb C
தேற்றிடும் கிரு பை
Gm C
உயிர்ப்பிக்கும் கிரு பை
Bb C Dm
விலகாத மாறாத கிருபை

——-

Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

Interlude:

Dm Gm Bb Em A
. .. . .
Dm Gm Bb Am Gm
. . . ..

Verse:2

Dm(A) (Dm)
பெலவீனங்க ளைக் குறித்து
C (F)
பரிதவிக்கும் மிகப்பெரிய
Gm Dm
பிரதான ஆசாரிய ரே – 2
F (C)
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
(Dm) (C)
கிருபையை நான் நம்பியே
Bb(Gm) C F Bbm
கிருபாசனம் வந்திருக்கி றேன் x2

—–

Dm(Bb) (Gm)
ஏற்ற வேளை உதவி செய்யும்
Bbm(Bb) (Am)
கிருபையை நான் நம்பியே
Gm A Dm
கிருபாசனம் வந்திருக்கி றேன்   x2
Dm Gm
உம் இரக் கம்
Dm Gm
உம் தய வு
C C7 F
அளவிட முடியாதைய் யா – 2

——-

Bb C
தேற்றிடும் கிரு பை
Gm C
உயிர்ப்பிக்கும் கிரு பை
Bb C Dm
விலகாத மாறாத கிருபை

——-

Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

Verse:3

Dm(A) (Dm)
கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
C (F)
குற்றங்கள் அகற்றுகின்ற
Gm Dm
கிருபையுள்ள நல்ல தகப்ப னே x2
F (C)
பூலோகம் பரலோகம்
(Dm) (C)
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
Bb(Gm) C F Bbm
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்த து. x2

—–

Dm(Bb) (Gm)
பூலோகம் பரலோகம்
Bbm(Bb) (Am)
எவ்வளவு உயர்ந்ததோ
Gm A Dm
அவ்வளவு கிருபை உயர்ந்த து.  x2
Dm Gm
உம் இரக் கம்
Dm Gm
உம் தய வு
C C7 F
அளவிட முடியாதைய் யா – 2

——-

Bb C
தேற்றிடும் கிரு பை
Gm C
உயிர்ப்பிக்கும் கிரு பை
Bb C Dm
விலகாத மாறாத கிருபை

——-

Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

Verse:4

Dm(A) (Dm)
திருப்பாதம் காத்திருந்து
C (F)
மன்றாடும் பிள்ளைகள் மேல்
Gm Dm
மனதுருகும் நல்ல தகப்ப னே  x2
F (C)
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
(Dm) (C)
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
Bb(Gm) C F Bbm
நோக்கமாய் இருப்பவ ரே x2

—–

Dm(Bb) (Gm)
பஞ்சத்திலே பசியாற்ற
Bbm(Bb) (Am)
நோயிலிருந்து காப்பாற்ற
Gm A Dm
நோக்கமாய் இருப்பவ ரே  x2
Dm Gm
உம் இரக் கம்
Dm Gm
உம் தய வு
C C7 F
அளவிட முடியாதைய் யா – 2

——-

Bb C
தேற்றிடும் கிரு பை
Gm C
உயிர்ப்பிக்கும் கிரு பை
Bb C Dm
விலகாத மாறாத கிருபை

——-

Dm Am
மகா மகா பெரியது உம் இரக்கம்
C Gm Dm
ஒவ்வொரு நாளும் புதியது உம் கிரு பை

English Lyrics and Chords

Magaa Magaa Periyadhu Erakkam
Ovvoru Naalum Pudhiyadhu Um Kirbai – 2

Thaettridum Kiruba Uyirppikkum Kirubai
Vilagaadha Maaradha Kiruba – 2 – Magaa

1. Mega Kodiya Vaedhanaiyil Idukkangal Maththiyil
Vizhundhu Vitae Um Karaththil – 2
Kollainoi Vilaganum Janagal Vaashanum Um Naamam Uyaranumae – 4
Um Irakkam Un Dhayavu
Alavida Mudiyaadhaiya – 2 – Thaettridum

2. Belaveengangalai Kiriththu Paridhavikkum MIgapperiya Pradhaana Aasariyarae
Yaettra Vaelai Udhavi Seiyum Kirbaiyai Nanna Nambiyae
Kirubaasanama Vandhu Nirikkiraen – 4
Um Irakkam Un Dhayavu
Alavida Mudiyaadhaiya – 2 – Thaettridum

3. Kizhakku Maerkku Ulla Dhooram Kuttrangal Agattrugindra
Kirubaiyulla Nalla Thagappanae – 2
Boologam Paralogam Evvalavu Uyarndhadho
Avvalavu Kiruba Uyarndhadhu – 4
Um Irakkam Un Dhayavu
Alavida Mudiyaadhaiya – 2 – Thaettridum

4. Thiruppadham Kaaththirundhu Mandraadam Pillaigal Mael
Manadhurugam Nalla Thagappanae – 2
Panjaththilae Pasiyaatra Noiyillirundhu Kaappaattra Nokkamaay Iruppavaarae – 4
Um Irakkam Un Dhayavu
Alavida Mudiyaadhaiya – 2 – Thaettridum

PPT

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here