Idhuvarai Nadathi – John Jebaraj

Idhuvarai Nadathi is the tamil christian melody song, tune lyrics and sung by John Jebaraj. Click_here to view the Official video of the Idhuvarai Nadathi in Youtube. The Original Key of the Idhuvarai Nadathi is in Em.  The Chord Progressions will be Em Bm C D Am . Please Find below Idhuvarai Nadathi Song Chords and Lyrics in both Tamil and English.  You can also transpose the chords accordingly. Click_here to see all other Tamil song chords.

Idhuvarai Nadathi

Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Key: Em

Beat: 4/4

  Em
Current Key: ^

Intro:

D Em
…. …. x2

Pre-Chorus:

Em Bm
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
C D Bm Em
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐ யா (2)
Em G
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
Em Am D
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத் தால் (2)

Chorus:

D Em
நன்றி நன்றி ஐ யா
D Em
உம்மை உயர்த்திடு வேன் x2
Em Am D(B)
…. .. .. x2
G Bm C D
…. …. …. …. x2
D Em
…. …. x2

————-

Verse:1

Em D
ஆபத்து நாளில் அனுகூலமான
Am B Em
துணையுமானீரே நன்றி ஐ யா (2)

Chorus:

D Em
நன்றி நன்றி ஐ யா
D Em
உம்மை உயர்த்திடு வேன் x2
Em Bm
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
C D Bm Em
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐ யா (2)

————-

Verse:2

Em D
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
Am B Em
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐ யா (2)

Chorus:

D Em
நன்றி நன்றி ஐ யா
D Em
உம்மை உயர்த்திடு வேன் x2
Em Bm
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
C D Bm Em
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐ யா (2)

————-

Verse:3

Em D
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
Am B Em
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐ யா (2)

Chorus:

D Em
நன்றி நன்றி ஐ யா
D Em
உம்மை உயர்த்திடு வேன் x2
Em Bm
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
C D Bm Em
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐ யா (2)

————-

Verse:4

Em D
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
Am B Em
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐ யா (2)

Chorus:

D Em
நன்றி நன்றி ஐ யா
D Em
உம்மை உயர்த்திடு வேன் x2
Em Bm
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
C D Bm Em
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐ யா (2)
Em G
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
Em Am D
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத் தால் (2)

English Lyrics and Chords

Idhuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Makizhvai thandheerae nandri aiyaa (2)
Thanneerai kadandhaen soadhanai jeyithaen
Madhilai thaandinaen um balathaal (2)

Nandri Nandri aiyaa
Ummai uyarthiduvaen

1. Aabathu naalil anugoolamaana
Thunaiyumaaneerae nandri aiyaa (2) Nandri Nandri

2. Um karam neetti aaseervadhithu
Ellaiyai perukkineer nandri aiyaa (2) Nandri Nandri

3. Abishaegam thandhu varangalai eendhu
Payanpada seidheerae nandri aiyaa (2) Nandri Nandri

4. Kirubaigal thandhu oozhiyamthandhu
Uyarthi vaitheerae nandri aiyaa (2) Nandri Nandri

PPT

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here