En Muzhumaiyum | Worship Medley by Robery Roy & Ben Samuel

En Muzhumaiyum is a Tamil Christian Worship Medley | En Muzhumaiyum & Ennai Tharugiraen – Lyrics & Composition: Rev. Jo Stanley | Undhan Sitham – Lyrics & Composition: Rev. Sampath Rajendran and sung by Robert Roy & BenSamuel. Click_here to view the Official video of the En Muzhumaiyum in Youtube. The Original Key of the En Muzhumaiyum is in G.  The Chord Progressions will be G D C Bm Em. Please Find below En Muzhumaiyum Song Chords and Lyrics in both Tamil and English.  You can also transpose the chords accordingly. Click_here to see all other Tamil song chords.

En Muzhumaiyum

Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

என் முழுமையும் – EN MUZHUMAIYUM

Key: G

  G
Current Key: ^

En Muzhumaiyum | Ennai Tharugiraen | Undhan Sitham

Chorus:

  G Am
என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
D G
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
  Em Am
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும் x2

Interlude:

G Em Am D C
…. …. …. .. ..

Verse:1

G (D)
தேவனே என் தேவ னே
C(Em) D
என்னையே தருகிறேன்
G(Bm)
உந்தன் பின் நான் வந்திட
C(G)
அர்ப்பணிக்கிறேன்-2-என் முழுமையும்
  G Am
என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
D G
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
  Em Am
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G(C)
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும் x2

Interlude:

G D C(Am) D
.. .. .. .. x2

Verse:2

G
உம் பணி செய்திட தான்
Em D
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
G(Bm)
அதற்கான தகுதிகளை
Em D
நீரே தாரும் ஐயா-2

Bridge:1

G Am
என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
D Em D
உம் சேவை செய்திட னும்
C Am
என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
D G
உம் சேவை செய்திடனும்

——–

C D
தருகிறேன் தருகிறேன்
Am D G
ஏற் றுக்கொள் ளும்-2

-என் முழுமையும்

  G Am
என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
D G
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
  Em Am
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G(C)
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும் x4

————————-

Chorus:2

  G Bm C
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
  Am
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G
உம் பாதத் தில்-2
G(Em) C(Am) D G
உருவாக்கு மே உருவாக்கு மே x2
G C
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
D G
உடைத்து உருவாக் கும்-2
G C A D
என் சித்தம் அல்ல… உம் சித்தம் நாதா…
Am D G
தருகிறேன் உம் கைக ளில்-2

Verse:1

G C
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
D A D G
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
G(Em) Am
எனக்காக வாழாமல்
D G
உமக்காகவே வாழ்ந்திட-2
G(Em) C(Am) D G
உருவாக்கு மே உருவாக்கு மே x2
  G Bm C
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
  Am F
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G
உம் பாதத் தில்-2
G(Em) C(Am) D G
உருவாக்கு மே உருவாக்கு மே x2

Verse:2

G C
உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
D A D G
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
G(Em) Am
உம் சித்தம் செய்திடவே
D G
உம் சத்தம் கேட்டிடவே-2
G(Em) C(Am) D G
உருவாக்கு மே உருவாக்கு மே x2
  G Bm C
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
  Am F
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
D G
உம் பாதத் தில்-2
G(Em) C(Am) D G
உருவாக்கு மே உருவாக்கு மே x2

————————-

இயேசுவே……

  G C
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக் கும்
  D G
வழு வாமல் என்றும் நடப் பேன்
  Em Am
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளு வேன்
  C D G
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தா னே x2
  A
Pitch Change: ^
  A D
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக் கும்
  E C#m
வழு வாமல் என்றும் நடப் பேன்
  F#m Bm
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளு வேன்
  D E A
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தா னே x2

English Lyrics and Chords

En Muzhumaiyum Athu Umakkuththaan
Thaevaa Neer Etuththukkollum
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen
Puthithaakkum Puthithaakkum-2

Thaevanae En Thaevanae
Ennaiyae Tharukiraen
Unthan Pin Naan Vanthita
Arppanikkiraen-2-en Muzhumaiyum

Um Pani Seythita Thaan
Enrenrum Virumpukiraen
Atharkaana Thakuthikalai
Neerae Thaarum Aiyaa-2

En Jeevan Irukkumattum
Um Saevai Seythitanum-2
Tharukiraen Tharukiraen
Aerrukkollum-2-en Muzhumaiyum
————————–
Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naan
Utaiththu Uruvaakkum-2
En Siththam Alla… Um Siththam Naathaa…
Tharukiraen Um Kaikalil-2

Umakkaakavae Naan Vaazhkiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel-2
Enakkaaka Vaazhaamal
Umakkaakavae Vaazhnthita-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Karaththil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Um Saevaikkaay Ennai Tharukiraen
Vanainthitum Um Siththam Poel-2
Um Siththam Seythitavae
Um Saththam Kaettitavae-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2

Ennai Tharukiraen Tharukiraen Um Kaikalil
Ennai Pataikkiraen Pataikkiraen Um Paathaththil-2
Uruvaakkumae Uruvaakkumae-2
————————–
Yesuvae
Unthan Siththam Ennil Irukkum
Vazhuvaamal Enrum Natappaen
Ummai Enrum Parrikkolluvaen
En Vaazhvil Ellaam Neer Thaanae-4

PPT

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here