Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

எல்லாம் இயேசுவே

Key: D

  D
CurrentKey: ^

பல்லவி:

D Bm A
எல்லாம் இயேசுவே – எனக் கெல்லா மேசு வே
D Em Bm A D
தொல்லை மிகு மிவ்வு லகில் – தோழர் யேசுவே ;

சரணங்கள்

  D G A D Bm G A D
1. ஆய னும் சகாய னும் நேய னும் உபாய னும் ,
Bm D A D
நாயனும் எனக்கன்பான ஞானமண வாளனும் — எல்லாம்

2. தந்தை தாய் இனம்ஜனம் பந்துளோர் சிநேகிதர் ,

சந்தோட சகலயோக சம்பூரண பாக்யமும் — எல்லாம்

3. கவலையில் ஆறுதலும் , கங்குலிலென் ஜோதியும் ,

கஷ்டநோய்ப் படுக்கையிலே கைகண்ட அவிழ்தமும் — எல்லாம்

4. போதகப் பிதாவுமென் போக்கினில் வரத்தினில் ,

ஆதரவு செய்திடுங் கூட்டாளிமென் தோழனும் —எல்லாம்

5. அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் – சம்பாத்யமும் ,

பிணையாளியும் மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும் — எல்லாம்

6. ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் காவலும் ,

ஞானகீதமும் சதுரும் நாட்டமும் கொண்டாட்டமும் — எல்லாம்

English Lyrics and Chords


Transpose: 0

Ellam yesuve

Key: D

  D
CurrentKey: ^

Chorus:

D Bm A
Ellam yesuve enak kellaa maesu vae
D Em Bm A D
thollai miku mivvu lakil tholar yaesuvae

Verse:

  D G A D Bm G A D
1. aaya num sa kaaya num naeya num up aaya num
Bm D A D
naayanum enakkanpaana njaanamana vaalanum

2.thanthaithaay inamjanam panthulor sinaekithar

santhoda sakalayoka sampoorana paakyamum

3.kavalaiyil aaruthalum kangulilen jothiyum

kashdaNnoyp padukkaiyilae kaikannda avilthamum

4.pothakap pithaavumen pokkinil varaththinil

aatharavu seythidung koottaliyumen tholanum

5.anniyum aaparanamum aasthiyum sampaathyamum

pinnaiyaaliyum meetparumen piriya maththiyasthanum

6.aana jeeva appamum aavalumena kaavalum

njaanageethamum sathurum naattamum konndaattamum

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here