Aruvadai Undu – Benny Joshua

Aruvadai Undu is the tamil christian melody song sung by Benny Joshua. Click_here to view the Official video of the Aruvadai Undu in Youtube. The Original Key of the Aruvadai Undu is in G.  The Chord Progressions will be G C D Bm. Please Find below Aruvadai Undu Song Chords and Lyrics in both Tamil and English.  You can also transpose the chords accordingly. Click_here to see all other Tamil song chords.

Aruvadai Undu

Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

அறுவடை உண்டு

Key: G

  G
Current Key: ^

Intro:

G Bm C D
^…. ^…. ^…. ^…. x2

Pre-chorus:

G C
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
G C
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
G C
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
G C
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2

——–

D C(G)
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்- (2)

Chorus:

G C
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
  D G
நீ கைவிடப்படுவதில்லை யே
  Em Am G
நீ யோ வெட்கப்படுவதில்லை யே-2
  G
1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
G
செழிப்பாய் மாறிடுமே-2
D(Cm)
வாடின என் வாழ்வை
G(D)
வர்த்திக்க செய்பவரே- (2)
D C
வறட்சியை காண்பதில்லை யே
  D G
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லை யே

Chorus:

G C
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
  D G
நீ கைவிடப்படுவதில்லை யே
  Em Am G
நீ யோ வெட்கப்படுவதில்லை யே-2

—————

  G
2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
G
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
D(Cm)
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
G(D)
விளைச்சலாய் மாறிடுமே – (2)
D C
விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளு வாய்
  D G
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளு வாய்

Chorus:

G C
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
  D G
நீ கைவிடப்படுவதில்லை யே
  Em Am G
நீ யோ வெட்கப்படுவதில்லை யே-2

—————

Pre-chorus:

G C
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
G C
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
G C
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
G C
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2

——–

D C(G)
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்- (2)

Chorus:

G C
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
  D G
நீ கைவிடப்படுவதில்லை யே
  Em Am G
நீ யோ வெட்கப்படுவதில்லை யே-2

English Lyrics and Chords

Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Kaalgalai Vazhuvaamal kappavar
Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Paathaigalai Sethamindri Kappavar-2

Vithaikka Idangalil Vilaichchalai Tharubavar-2
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae-2

1.Varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae-2
Vaadina En Vaazhvai
Varththikka Seibavarae-2

Varatchiyai Kanbathillayae
Neeyo Varatchiyai Kanbathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae-2

2.Vetkaththil Vithaithathellam
Irattippai Vanthidumae-2
Kanneeril Vithaiththathellam
Vilaichchalaai Maaridumae-2

Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae-2-Athisayamaanavar

PPT

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here