Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

ஓசன்னா பாடுவோம்

Key: C

  C
Current Key: ^
C G Am Em
ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
C Am G C
உன்னதத்தி லே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!
  C F Am G
1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்,
C Am G C
அன்றுபோல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த்துதி பாடுவோம்

——-

2. சின்ன மறி மீதில்ஏறி, அன்பர் பவனி போனார்

இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்.

——-

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்,

பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்.

——-

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்

ஜாலர் வீணையோடுபாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்.

——-

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்,

கூடி அருள் பெற்றுநாமும் த்ரியேகரைப் போற்றுவோம்.

English Lyrics and Chords

Hosanna paduvom yesuvin dhasare
Unnathathil ye dhavidu maindhanaku hosanna — (2)

Munnum pinnum saalem nagar chinnabaalar paadinar — (2)
Andrupola indrum namum anbai thuthi paaduvom — (2) — Hosanna

Chinnamari meethil eri anbar bavani ponar — (2)
Innum en agathil avar endrum arasaaluvar — (2) — Hosanna

Paavamathai pokavum ippaaviyai kaithukavum — (2)
Paasamula yesiyai bavaniyaga pogirar — (2) — Hosanna

Kurutholai nyayatril nam guru paatham panivom — (2)
Koodi arulpetra namum thiriyegarai potruvom — (2) — Hosanna

Baalargalin geetham kettu pasamaga magizhnthar — (2)
Jaalar veenai yodupaadi thaalaimuththi seiguvom — (2) — Hosanna

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here