Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]

விசுவாசியின் காதில் பட
இயேசுவென்ற நாமம்
விருப்பாயவர் செவியில் தொனி
இனிப்பாகுது பாசம்

1. பசித்த ஆத்துமாவைப்
பசியாற்று மன்னாவதுவே
முசிப்பாறுதல் இளைத்தோர்க்கெல்லாம்
முற்றும் அந்தப் பெயரே – விசுவாசியின்

2. துயரையது நீக்கி
காயமாற்றிக் குணப்படுத்தும்
பயங்கள் யாவும் இயேசுவென்றால்
பறந்தோடியே போகும் – விசுவாசியின்

3. காயப்பட்ட இருதயத்தைக்
கழுவிச் சுத்தப்படுத்தும்
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
மயக்கமின்றிவிடுக்கும் – விசுவாசியின்

4. எல்லை இல்லாக் கிருபைத்திரள்
ஏற்றுநிறைந்திருக்கும்
எல்லா நாளும் மாறாச்செல்வம்
இயேசுவென்ற பெயரே – விசுவாசியின்

5. என்னாண்டவா, என் ஜீவனே
என் மார்க்கமே, முடிவே
என்னால் வருந்துதியை நீரே
ஏற்றுக்கொள்ளும், தேவே – விசுவாசியின்

English Lyrics and Chords

Visuvasiyin Kathil Pada
Yesuventa naamam
viruppaayavar seviyil thoni
inippaakuthu paasam

1. pasiththa aaththumaavaip
pasiyaattu mannaavathuvae
musippaaruthal ilaiththorkkellaam
muttum anthap peyarae – visuvaasiyin

2. thuyaraiyathu neekki
kaayamaattik kunappaduththum
payangal yaavum Yesuvental
paranthotiyae pokum – visuvaasiyin

3. kaayappatta iruthayaththaik
kaluvich suththappaduththum
maayaikonnda nenjaiyathu
mayakkamintividukkum – visuvaasiyin

4. ellai illaak kirupaiththiral
aettunirainthirukkum
ellaa naalum maaraachchelvam
Yesuventa peyarae – visuvaasiyin

5. ennaanndavaa, en jeevanae
en maarkkamae, mutivae
ennaal varunthuthiyai neerae
aettukkollum, thaevae – visuvaasiyin

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here