Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

இருள் சூழும் காலம்

Key: G

  G
CurrentKey: ^
  G B Em C
1. இருள் சூழும் காலம் இனி வரு தே
Am C B D
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத் தும்
B Em C Cm
திறவுண்ட வாசல் அடைபடு முன்
D7 G
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?

Chorus:

Em C Em D
திறவுண்ட வாசல் அடைபடு முன்
Cm C G
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?
B Em B Dsus
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடு தே
  D7 G
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடு வோம்

2. தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்

3. எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்

4. விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்

5. இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே

6. இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே

English Lyrics and Chords

1. irul soolum kaalam ini varuthae
arul ulla naatkal payanpaduththum
thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?

thiravunnda vaasal ataipadumun
norungunnda manathaay mun selvaar yaar ?
naatkal kotiyathaay maariduthae
kaalaththai aathaayam seythiduvom

2. tharisu nilangal anaekam unndu
tharisanam pettaோr neer mun varuveer
parisaaka Yesuvai avarkalukkum
aliththida anpinaal elunthu selveer

3. eththanai naadukal innaatkalil
karththarin pannikkuththaan kathavataiththaar
thirantha vaasal intu unakkethiril
payanpaduththum makkal njaanavaankal

4. visuvaasikal enum koottam unndu
anpu onte avar naduvil unndu
orumanam ottumai angu unndu
entu sollum naatkal intu vaenndum

5. ini varum naatkalil namathu kadan
veku athikam visuvaasikalae
nammitai ulla aikkiyamae
vettiyum tholviyum aakkidumae

6. Yesuvae engal ullangalai
anpenum aaviyaal niraiththidumae
inthiyaavin ellaa therukkalilum
Yesuvin naamamum virainthidumae

Follow us on Facebook

RECENT TAMIL SONGS

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here