Tamil Lyrics and Chords
Transpose: 0
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Key: D
Beat: 4/4
| D | |
| Current Key: | ^ |
Chorus:
| D | F#m |
| குருசினில் தொங்கியே | குருதியும் வடிய |
| Bm | D |
| கொல்கதா மலைதனி | லே – நம் |
| Em | F#m | D |
| குருவேசு சுவாமி | கொடுந் துயர் | பாவி |
| A | D |
| கொள்ளாய் கண் கொண் | டு |
| D | F#m | |
| 1. | சிரசினில் முள்முடி | உறுத்திட அறைந்தே |
| Bm | D |
| சிலுவையில் சேர்த்ததை | யோ – தீயர் |
| Em | F#m | D |
| திருக்கரங் கால்களில் | ஆணிக | ளடித்தார் |
| A | D |
| சேனைத்திரள் சூ | ழ – குருசினில் |
Chorus:
| D | F#m |
| குருசினில் தொங்கியே | குருதியும் வடிய |
| Bm | D |
| கொல்கதா மலைதனி | லே – நம் |
| Em | F#m | D |
| குருவேசு சுவாமி | கொடுந் துயர் | பாவி |
| A | D |
| கொள்ளாய் கண் கொண் | டு |
| D | F#m | |
| 2. | பாதகர் நடுவில் | பாவியினேசன் |
| Bm | D |
| பாதகன் போல் தொங் | க – யூத |
| Em | F#m | D |
| பாதகர் பரிகா | சங்கள் | பண்ணிப் |
| A | D |
| படுத்திய கொடுமைத | னை – குருசினில் |
Chorus:
| D | F#m |
| குருசினில் தொங்கியே | குருதியும் வடிய |
| Bm | D |
| கொல்கதா மலைதனி | லே – நம் |
| Em | F#m | D |
| குருவேசு சுவாமி | கொடுந் துயர் | பாவி |
| A | D |
| கொள்ளாய் கண் கொண் | டு |
| D | F#m | |
| 3. | சந்திர சூரிய | சகல வான் சேனைகள் |
| Bm | D |
| சகியாமல் நாணுதை | யோ – தேவ |
| Em | F#m | D |
| சுந்தர மைந்த | னுயிர் விடு | காட்சியால் |
| A | D |
| துடிக்கா நெஞ்சுண் | டோ – குருசினில் |
Chorus:
| D | F#m |
| குருசினில் தொங்கியே | குருதியும் வடிய |
| Bm | D |
| கொல்கதா மலைதனி | லே – நம் |
| Em | F#m | D |
| குருவேசு சுவாமி | கொடுந் துயர் | பாவி |
| A | D |
| கொள்ளாய் கண் கொண் | டு |
| D | F#m | |
| 4. | ஈட்டியால் சேவகன் | எட்டியே குத்த |
| Bm | D |
| இறைவன் விலாவதி | லே – அவர் |
| Em | F#m | D |
| தீட்டிய தீட்சைக் | குருதியும் | ஜலமும் |
| A |
| திறந்தூற்றோடுது பார் – குருசினில் |
Chorus:
| D | F#m |
| குருசினில் தொங்கியே | குருதியும் வடிய |
| Bm | D |
| கொல்கதா மலைதனி | லே – நம் |
| Em | F#m | D |
| குருவேசு சுவாமி | கொடுந் துயர் | பாவி |
| A | D |
| கொள்ளாய் கண் கொண் | டு |
| D | F#m | |
| 5. | எருசலேம் மாதே | மறுகி நீயழுது |
| Bm | D |
| ஏங்கிப் புலம்பலை | யோ – நின் |
| Em | F#m | D |
| எருசலையதிபன் | இள மண | வாளன் |
| A | D |
| எடுத்த கோல மி | தோ – குருசினில் |
English Lyrics and Chords
kurusinil thongiyae kuruthiyum vatiya
kolkathaa malaithanilae – nam
kuruvaesu suvaami kodun thuyar paavi
kollaay kann konndu
1. sirasinil mulmuti uruththida arainthae
siluvaiyil serththathaiyo – theeyar
thirukkarang kaalkalil aannikalatiththaar
senaiththiral soola – kurusinil
2. paathakar naduvil paaviyinaesan
paathakan pol thonga – yootha
paathakar parikaasangal pannnnip
paduththiya kodumaithanai – kurusinil
3. santhira sooriya sakala vaan senaikal
sakiyaamal naanuthaiyo – thaeva
sunthara maintha nuyir vidukaatchiyaal
thutikkaa nenjunntoo – kurusinil
4. eettiyaal sevakan ettiyae kuththa
iraivan vilaavathilae – avar
theettiya theetchaைk kuruthiyum jalamum
thiranthoottaோduthu paar – kurusinil
5. erusalaem maathae maruki neeyaluthu
aengip pulampalaiyo – nin
erusalaiyathipan ila manavaalan
eduththa kola mitho – kurusinil





