Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

Kalvari Anbai – கல்வாரி அன்பை

Key: G

Beat: 4/4

  G
Current Key: ^

Chorus:

G
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
  D
கண்கள் கலங்கிடு தே
Am F
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
D G
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடு தே

Verse:1

G C
கெத்சமனே பூங் காவிலே
Am G
கதறி அழும் ஓ சை
G C
எத்திசையும் தொ னிக்கிறதே
D Bm Em
எங்கள் மனம் தி கைக்கின்ற தே
Am D G
கண்கள் க லங்கிடு தே – கல்வாரி

Chorus:

G
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
  D
கண்கள் கலங்கிடு தே
Am F
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
D G
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடு தே

Verse:2

G C
சிலுவையில் மாட்டி வதைத்தனரோ
  Am G
உம்மை செந்நிறம் ஆக்கின ரோ
G C
அப்போதும் அவர்காய் வேண்டினீரே
D Bm Em
அன்போடு அவர்களை கண்டீரன் றோ
Am D G
அப்பா உம் மனம் பெரி தே – கல்வாரி

Chorus:

G
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
  D
கண்கள் கலங்கிடு தே
Am F
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
D G
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடு தே

Verse:3

G C
எம்மையும் உம்மைபோல் மாற்றிடவே
Am G
உம் ஜீவன் தந்தீரன் றோ
G C
என் தலை தரைமட்டும் தாழ்த்துகின்றேன்
D Bm Em
தந்து விட்டேன் அன்பின் கரங்களி லே
Am D G
ஏற்று என் றும் நடத் தும் – கல்வாரி

English Lyrics and Chords

Kalvaari anbai ennidum vaelai
Kangal kalangidudhae
Karththaa um paadugal ippoadhum ninaithaal
Nenjam negizhndhidudhae

Gethsamanae poongaavilae
Kadhari azhum oasai
Eththisaiyum dhonikkindradhae
Engal manam thigaikkindradhae
Kangal kalangidudhae – Kalvaari

Siluvaiyil maatti vadhaithanaroa
Ummai senniram aakkinaroa
Appoadhum avarkaai vaendineerae
Anboadu avargalai kandeerandroa
Appaa um manam peridhae – Kalvaari

Emmaiyum ummaipoal maatridavae
Um jeevan thandheerandroa
En thalai tharaimattum thaazhthukindraen
Thandhu vittaen anbin karangalilae
Aetru endrum nadathum – Kalvaari

PPT

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here