Tamil Lyrics and Chords

If the words are not fully displayed , Just rotate your mobile [Landscape mode]


Transpose: 0

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Key: D

  D
CurrentKey: ^

Chorus:

D Bm
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
A G
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

—————

  D(Bm)
1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
G(C) (D)
சருவ வல்ல வர் – இங்கு
D A
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில்
Bm G
தலை சாய்க்க லானார் – பெத்தலையில்
D A
குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
G A
கோமகனும் தொட்டிலிலே
Em D A D
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரா ரோ
D A G
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
D G D
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

—————

  D(Bm)
2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும்
G(C) (D)
தேவ மைந்த னார் – இங்கு
D A
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில்
Bm G
படுத்திருக்கி றார் – பெத்தலையில்

Chorus:

D Bm
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
A G
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
  D(Bm)
3. முன்பு அவர் சொன்னபடி
G(C) (D)
முடிப்பதற்கா க – இங்கு
D A
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள
Bm G
முன்னணையி லே – பெத்தலையில்

—————

  D(Bm)
4. ஆவிகளின் போற்றுதலால்
G(C) (D)
ஆனந்தங் கொண் டோர் – இங்கு
D A
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள்
Bm G
அழுது பிறந் தார் – பெத்தலையில்

Chorus:

D Bm
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
A G
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
D A
குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
G A
கோமகனும் தொட்டிலிலே
Em D A D
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரா ரோ
D A G
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
D G D
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

—————

  D(Bm)
5. இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த
G(C) (D)
எம்பெருமா னை – நாம்
D A
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க
Bm G
ஏகிடுவோ மே – பெத்தலையில்

Chorus:

D Bm
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
A G
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

English Lyrics and Chords

Bethalayil Piranthavarai
Poartri thuthi manamay – innum

1.Saruvaththayum padaithaanda saruva vallavar -ingu
Thaalmayulla thaai madiyil thalai saaykalaanaar – Bethalayil

Kulirum paniyum kottililae
Komaganum kottililae
Aaraaro aaraaro aariraro
Aaraaro aaraaro aariraro
Thoongu thoongu baalaa nee

2.Singaasanam veetirukkum theva mainthanaar -ingu
Pangamutta pasu thoddilil paduthirukkiraar- Bethalayil

3.Munpu avar sonnapadi mudipatharkaaga -ingu
Moatcham viddu thaalchiyulla munnanaiyile -Bethalayil

4.Aavikalin poattuthalaal aananthang kondoor – ingu
Aakkalooda saththathukkul aluthu piranthaar -Bethalayil

5.Ethadaivaai anbu vaitha emperumaanai – naam
Ennamudan poai thuthikka yeagiduvomay- Bethalayil

Click here to view

Piano Chords Chart

Click here to view

Guitar Chords Chart

SHARE with your friends
WhatsApp
Facebook
Email
Telegram
Twitter




Need Chords Drop here